WordPress Plugins là gì?

#SEO Balance chia sẻ và cập nhật nội dung về hỏi đáp SEO. Sau đây, hãy cùng #SEO Balance tìm hiểu về WordPress Plugins là gì và WordPress Plugins hỗ trợ gì cho Web, SEO và marketing online.

WordPress Plugins là gì?

WordPress Plugins là các phần mềm có thể được tải lên để mở rộng và mở rộng chức năng của trang web WordPress của bạn.

Lưu ý: Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng phiên bản WordPress tự lưu trữ từ WordPress.org là khả năng tải lên và sử dụng các plugin trên trang web seo bằng WordPress của bạn.

So sánh giữa Free và Premium WordPress Plugins

Có rất nhiều plugin WordPress có sẵn để tải xuống miễn phí từ Thư mục Plugin WordPress.org. Ngoài ra còn có các plugin WordPress plugins premium hoặc trả phí.

Tại sao bạn muốn trả tiền cho một plugin? Vâng, có rất nhiều lý do:

  • Mặc dù có hàng nghìn plugin miễn phí từ thư mục plugin, nhưng các plugin trả phí thường cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ toàn thời gian và các nhà phát triển làm việc để duy trì tính bảo mật và khả năng tương thích của plugin với phiên bản mới nhất của WordPress cũng như với các chủ đề và plugin khác.
  • Hầu hết thời gian, các plugin hoạt động tốt với cốt lõi của WordPress và với các plugin khác, nhưng đôi khi mã của plugin sẽ cản trở plugin khác, gây ra các vấn đề về tính tương thích. Với một plugin trả phí, thật vui khi biết bạn có nhân viên hỗ trợ có thể giúp bạn nếu có vấn đề gì xảy ra.

Bạn có thể hỏi những loại plugin có thể làm gì. Chà, nếu bạn có thể hình dung được thì có lẽ có một plugin cho việc đó. Tất cả những gì bạn cần làm là dạo qua thư mục plugin WordPress để xem tất cả các cách có thể mà plugin có thể mở rộng hoặc nâng cao trang web WordPress của bạn.

WordPress Plugins là gì

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY