VoIP là gì?

#SEO Balance chia sẻ và cập nhật nội dung về hỏi đáp seo. sau đây, hãy cùng SEO Balance tìm hiểu về VoIP là gì và VoIP hỗ trợ gì cho Web, SEO và marketing online.

VoIP là gì?

VoIP là viết tắt của Voice over Internet Protocol. Nó còn được gọi là điện thoại IP, điện thoại internet hoặc gọi điện qua internet. Đó là một giải pháp thay thế cho mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PSTN). Mặc dù nghe có vẻ như vậy, nhưng hệ thống điện thoại VoIP không phức tạp.

VoIP là gì?

Ở cấp độ đơn giản nhất, hệ thống điện thoại VoIP là một cách truyền các cuộc gọi thoại qua mạng IP. Nó là một phương tiện thực hiện cuộc gọi điện thoại sử dụng kết nối internet, thay vì thực hiện cuộc gọi bằng điện thoại cố định. Những tiến bộ và cải tiến gần đây đang nhanh chóng làm cho nó trở thành phương tiện giao tiếp tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp muốn có một phương tiện giao tiếp đáng tin cậy và có thể chứng minh được trong tương lai. VoIP hiện đại, cấp cao nhất hiện đã nhất quán và đáng tin cậy.

Những gì VoIP đại diện là một tùy chọn viễn thông chi phí thấp và không phức tạp để phù hợp với tất cả các loại hình công ty. Việc áp dụng loại hệ thống điện thoại này cho phép doanh nghiệp giảm hoặc loại bỏ nhiều loại chi phí liên quan đến giao tiếp kinh doanh truyền thống. Phí cuộc gọi thường thấp hơn nhiều và các công ty không cần phải trả tiền cho nhiều đường dây điện thoại hoặc nhiều phần cứng.

Hệ thống điện thoại VoIP

Hệ thống điện thoại VoIP là một tùy chọn liên lạc mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, bạn sẽ muốn biết chính xác cách thức hoạt động của tất cả.

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY