Viết bài SEO duy trì

Sau quá trình làm SEO cho web, để giữ các thứ hạng hiện tại cũng là 1 quá trình không hề đơn giản, để tránh các từ khóa đã TOP trên web bạn không bị những web khác vượt lên thì bạn thì bạn vẫn tiếp tục SEO bổ sung để duy trì vị trí, việc sử dụng viết bài SEO duy trì của SEO Balance nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn cũng như doanh nghiệp cần sử dụng.

Với nền công nghệ phát triển như hiện nay, những khách hàng có nhu cầu mua hàng hay tìm kiếm thông tin đều sử dụng Google để hỗ trợ tìm kiếm them thông tin hữu ích. Chính vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh bất kì ngành hàng hay sản phẩm nào thì cũng nên đặc biệt lưu ý rằng khách hàng tiềm năng của bạn có thể sẽ vô tình “thấy” bạn khi đang tìm hiểu thông tin. 

Để biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thật thụ của bạn thì ngoài việc bạn phải sở hữu các ngành hàng, sản phẩm thật sự phù hợp, giá cả dễ chịu thì giao diện web và nội dung trên web của bạn cũng ảnh hưởng không ít về ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với bạn.

Chẳng hạn như, khi khách hàng bước vào web của bạn nhưng lại không tìm thấy thông tin mà họ cần biết hoặc các nội dung trên web quá lộn xộn, không có mục đích, website đã lâu không ai chăm sóc thì chắc chắn khách hàng sẽ có thành kiến với web bạn và thậm chí còn có thành kiến với tên công ty bạn.

Để khắc phục những điều mà chúng tôi vừa nêu trên điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là chăm sóc lại website của mình, cập nhật những bài viết mang tính liên quan đến ngành hàng và hữu ích với khách hàng.

Thay vì tốn ngân sách và thời gian để xây dựng một đội ngũ viết bài cho web thì để tiết kiệm thời gian và công sức của những vị khách hàng như bạn, #SEO Balance có cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho web, bài PR… phù hợp với ngành nghê của bạn.

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ viết bài SEO duy trì của #SEO Balance?

Sau quá trình làm SEO cho web, để web bạn không bị những web khác vượt lên thì bạn nên bỏ công sức để duy trì web để giữ vững thứ hạng của mình. Nếu bạn ngủ quên trên chiến thắng mà bỏ quên việc cần phải duy trì kết quả mà bạn đã bỏ thời gian, công sức ra để đạt được thì sẽ cơ hội để đối thủ vượt lên bạn và điều đó cũng sẽ là một sự tiếc nuối lớn cho chính bản thân bạn.

Ngoài việc cung cấp những bài viết duy trì thứ hạng web và phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ thì #SEO BALANCE còn hỗ trợ chăm sóc website, chịu trách nhiệm cập nhật bài viết đều đặn mỗi ngày như một team content thật thụ của doanh nghiệp bạn, đảm bảo thứ hạng của bạn sẽ khó bị vượt lên. Các bài viết đều được phê duyệt và kiểm tra kỹ lưỡng kèm hình ảnh liên quan trước khi được giao cho quý khách.

Bên cạnh đó để giúp web quý khách có thể lên top Google thì chúng tôi còn hỗ trợ check web chuẩn SEO, xây dựng nội dung chuẩn SEO, thân thiện với người dùng để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì thế, lựa chọn sử dụng viết bài SEO duy trì tại #SEO Balance chính là sự lựa giúp bạn có thể thoải mái trên sự thành công của mình và mang đến kết quả hơn cả sự mong đợi của bạn.

Mục đích chính của viết bài SEO duy trì của #SEO Balance

 • Duy trì bài viết để đáp ứng yêu cầu của Google Index và tăng sự tương tác cho khách hàng mỗi ngày
 • Duy trì từ khóa Top thông qua bài viết SEO duy trì
 • Luôn làm mới nội dung website trong mắt người truy cập, tạo sự tin tưởng
 • Hỗ trợ SEO từ khóa cạnh tranh

Dưới đây là các dịch vụ viết bài SEO nổi bật mà #SEO Balance cung cấp:

 • Viết bài SEO giá rẻ
 • Viết bài SEO chất lượng
 • Viết bài SEO duy trì

Bảng giá viết bài SEO duy trì

Bài viếtCam kết
Sự Khác Biệt (Unique) 100% nội dung mới, không trùng lập
Số Từ: 800 -  900 từ
Hình Ảnh: 2 - 3 hình
Hỗ Trợ Đăng bài: Free
Hỗ Trợ Duyệt Bài: Free
Giao Bài Cho Khách Thông qua GG Driver
Báo Cáo: Theo tuần
Lượng Từ Khoá: 3 - 4 từ
Số Lượng Bài 1 - 5 Bài/ Ngày
Nội Dung Bài Viết:Tin Tức, Blog, Sản Phẩm.
Hình Thanh Toán: 100%
Số Bài Ít Nhất/ Tháng:10 Bài
Độ Phủ Từ Khoá: 1,5 - 4%
Giá 50,000/ Bài viết

GÓI BÀI VIẾT SEO DUY TRÌ THEO THÁNG

Giá/ thángNội dung
 

Giá: 1.450.000

 • Viết bài nội dung theo yêu cầu
 • Hỗ trợ lên bảng từ khóa chuẩn seo ( tốt nhất cho SEO )
 • Số lượng 1 bài /ngày đều đặn ( 1 tháng 30 bài )
 • Số từ 800 - 900 từ
 • Hỗ trợ chia sẽ fanpage facebook
 • Hỗ trợ trỏ link nội bộ cho các bài viết
 • Tối ưu chuẩn SEO cho bài viết
 • Hỗ trợ chỉnh sửa bài viết theo ý khách hàng (Tối đa 1 lần)
 • Hỗ trợ tìm kiếm, thiết kế hình ảnh đẹp cho bài viết
 • Đăng lên website khách hàng, bố cục bài viết đẹp

Cảm kết dịch viết viết bài SEO duy trì bên #SEO Balance:

Viết bài mang 1 giá trị lớn trong quá trình SEO cho web cũng như ảnh hưởng đến doanh sô của khách hàng, vì thế SEO Balance luôn hiểu và nỗ lực để hoàn thành yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ viết bài duy trì SEO. Vì thế nên khách hàng yên tâm khi hợp tác với chung tối. Nếu có vấn đề gì sai trong quá trình cảm kết. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước hợp đồng.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY