Top SEO skills 2022

Search Engine Optimization cho biết quá trình nâng cao và cải thiện chất lượng, số lượng lưu lượng truy cập trang web đến một trang cụ thể hoặc các trang web từ các công cụ tìm kiếm. Đó là một quy trình không phải trả tiền nhắm mục tiêu đến lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn là một quy trình trực tiếp.

Có nhiều khóa học chứng chỉ SEO trả phí khác nhau có sẵn trên các nền tảng như Udemy, Coursera, chẳng hạn như Đào tạo SEO hoàn chỉnh + SEO cho các trang web .NET Core, .NET 6, WordPress, Đào tạo SEO: Nhận lưu lượng truy cập vào trang web của bạn trong số những khóa học khác để nâng cao kỹ năng chuyên gia SEO của một người. Ghi danh cho mình các khóa học chứng chỉ SEO tốt nhất và các khóa học SEO Trực tuyến (Miễn phí và Trả phí) là bước đầu tiên để tạo dựng sự nghiệp tốt trong tiếp thị kỹ thuật số và nâng cao kỹ năng chuyên gia SEO của bạn. Các khóa đào tạo SEO của Moz chắc chắn là một trong những khóa học tốt nhất trong số tất cả các khóa học đã nói ở trên để nâng cao kỹ năng của chuyên gia SEO vì họ có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nghiên cứu đằng sau tài liệu của họ được cập nhật hàng ngày.

Một chuyên gia SEO hoặc chuyên gia cần phải có quan điểm toàn diện, kiến ​​thức và kỹ năng chuyên gia SEO vô song để hiểu rõ về tiếp thị ở cấp độ sâu, phân tích web, thiết kế web, nội dung và đảm bảo mức độ liên quan, tăng lưu lượng truy cập trang web và cải thiện xếp hạng trang web tương ứng trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing, v.v.

Gói lương SEO trung bình sau khi hoàn thành các khóa học chứng chỉ SEO và đạt được các kỹ năng chuyên gia SEO có thể dao động từ 1,8 vạn INR đến 4 vạn INR mỗi năm đối với sinh viên mới ra trường trong khi lên đến 30 vạn INR mỗi năm đối với ứng viên có kinh nghiệm.

Dưới đây là Top SEO skills 2022 để danh giá  là chuyên gia SEO hàng đầu được yêu cầu bởi bất kỳ chuyên gia SEO nào để đạt được kết quả tốt nhất và thành công chưa từng có trong lĩnh vực của họ.

Top SEO skills 2022

Tư duy phản biện

Để có một tư duy hoặc tư duy phản biện là một kỹ năng rất cần thiết đối với chuyên gia SEO vì không có công thức nào để học cách xử lý SEO nhưng chính tư duy phản biện của bạn sẽ khiến bạn và trang web của bạn khác biệt bằng cách hiểu các vấn đề độc đáo từ nhiều góc độ, tìm các giải pháp sáng tạo hướng tới họ và bắt buộc với tư cách là một chuyên gia SEO. Các kỹ năng cho một chuyên gia SEO bao gồm khả năng tìm ra các vấn đề tiềm ẩn và cũng có thể đào sâu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để biết điều gì đang hoạt động cho trang web của bạn và điều gì không.

Udemy, Coursera có một số khóa học SEO trực tuyến để phát triển tư duy phản biện trong bản thân, chẳng hạn như “Mindware: Critical Thinking for the Information Age”, “Critical Thinker Academy: Learn to Think as a Philosopher” ở mức Rs.420, nơi bạn có thể học về cơ bản khái niệm, tầm quan trọng, vai trò của tư duy phản biện và đạt được các kỹ năng cho chuyên gia SEO. Đó là một video theo yêu cầu dài 19 giờ với 20 bài báo, tải xuống tài nguyên, truy cập toàn thời gian với chứng chỉ hoàn thành. Có rất nhiều trang web trực tuyến có sẵn trên các trang web được đề cập giúp bạn thành thạo các kỹ năng SEO cùng với chứng chỉ SEO để thuộc Top SEO.

Nghiên cứu có tâm

Đó là một khía cạnh cực kỳ quan trọng đối với một chiến dịch SEO bởi vì là một chuyên gia SEO, bạn nên biết cách nghiên cứu tốt với sự thoải mái và tự tin. Một chuyên gia SEO cần phải thực hiện rất nhiều nghiên cứu kỹ lưỡng nhưng hãy rất yên tâm về cách không sao chép chúng vì mỗi trang web có những yêu cầu khác nhau có thể hoạt động hoặc không phù hợp với người khác. Các ý tưởng từ khóa nên được chọn theo mức độ liên quan giúp các trang web của bạn hoạt động một cách hữu cơ.

LinkedIn cung cấp các khóa học SEO trực tuyến bắt đầu với 1 tháng dùng thử miễn phí. Khóa học bao gồm các yếu tố tìm kiếm SEO về cách mọi người tìm kiếm và cách nó dẫn đến nội dung phù hợp và chính xác. Nó cũng bao gồm chiến lược tiếp thị web. Nó được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành hoặc bạn thậm chí có thể mua khóa học riêng lẻ bắt đầu với giá Rs. 1400.

Phân tích

Xương sống của SEO là các phân tích giúp chuyên gia SEO đo lường thành công là một phần thường xuyên trong ngày của họ. Không có kỹ năng phân tích mạnh mẽ, một chuyên gia SEO sẽ không theo dõi được thành công cũng như thất bại của họ.

Coursera cung cấp một khóa học SEO Hoàn chỉnh miễn phí, tức là “Chuyên môn Search Engine Optimization, sẽ đưa bạn qua những bước đầu tiên rất cơ bản để hiểu cách hoạt động của tìm kiếm Google và các thuật toán công cụ tìm kiếm khác. Khóa học trực tuyến 100% bao gồm 5 khóa học khác nhau và đặt lịch trình linh hoạt cho nó, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ SEO và sẽ mất khoảng 5 tháng để hoàn thành. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp mới với tư cách là một chuyên gia SEO hoặc bạn có thể được tăng lương hoặc thăng chức sau khi thêm điều này vào CV của mình.

Quyết định

Yếu tố quan trọng nhất của một chuyên gia SEO là việc ra quyết định. Là một chuyên gia SEO, bạn không thể chờ đợi để thảo luận về mọi bước hoặc những thay đổi cần thiết phải thực hiện nhưng hãy có một nghệ thuật đưa ra quyết định chủ động. Với kiến ​​thức về quy trình của Google luôn thay đổi và sửa đổi, các chuyên gia SEO nên chứng minh chất lượng ra quyết định tốt.

Linh hoạt

Nếu một chiến lược cụ thể không hoạt động theo chuyên gia SEO thì nên đủ linh hoạt để chuyển đổi chiến lược vào bất kỳ thời điểm nào mà không làm ảnh hưởng đến động lực làm việc. Tính linh hoạt và ham muốn thử nghiệm là bánh mì và bơ của bất kỳ nhà tiếp thị kỹ thuật số giỏi và chuyên gia SEO nào ngày nay.

Học cách viết nội dung

Hãy nhớ rằng SEO là một chiến lược định hướng nội dung, kỹ năng viết của bạn phải được chú trọng. Để thực sự kết hợp các từ khóa một cách thích hợp mà không làm cho nó có vẻ bị ép buộc là một nhiệm vụ khó khăn. Rõ ràng như nó vốn có, giống như người đọc nhìn thấy qua blog của bạn, Google cũng vậy. Nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu, nó thực sự có thể cản trở tiến trình SEO của bạn.

Một chuyên gia SEO nên có chuyên môn về viết blog, tạo tiêu đề, v.v. để thu hút khán giả và ý tưởng về việc thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua xây dựng liên kết chất lượng cao.

HubSpot cung cấp khóa học SEO trực tuyến tốt nhất có các mô-đun khác nhau để nghiên cứu kỹ lưỡng sau đó là đánh giá dẫn đến Chứng chỉ HubSpot. Có các Khóa học Chứng nhận dài 51 phút có sẵn với các bài học liên quan đến 8videos về Chiến lược Viết Nội dung riêng lẻ. Nó được thực hiện hoặc tiến hành bởi các chuyên gia của lĩnh vực mong muốn.

Thiết kế và Phát triển Web

Điều quan trọng đối với một chuyên gia là phải biết về Thiết kế web và Thẻ meta.

Mục đích của Thẻ kim loại là nhận thức rõ ràng về cách xử lý và quản lý người dùng, Mô tả tài nguyên, Bảo quản và Lưu giữ, v.v. Trong khi thiết kế một trang web cho mục đích SEO, bạn phải luôn giữ toàn bộ chiến lược.

SEO trong thời đại ngày nay rất quan trọng, bạn không thể kiểm soát Google làm gì và nó hoạt động như thế nào nhưng dành một chút thời gian để cải thiện và tạo các thẻ và mã phù hợp cho trang web của bạn sẽ tự động tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và cung cấp xếp hạng tìm kiếm cao hơn.

Chứng chỉ Google Digital Garage cung cấp một khóa học trực tuyến bao gồm 4 mô-đun về cách chọn từ khóa hiệu quả, chiến lược SEO, tâm lý người tiêu dùng, hành vi tìm kiếm và cũng như cách thực hiện phân tích để cải thiện tối ưu hóa tìm kiếm trang web. Khóa học có thể được hoàn thành chỉ trong 3 giờ. Khóa học miễn phí cho người mới bắt đầu và cung cấp cho bạn Chứng chỉ vào cuối khóa học, chứng chỉ này sẽ nâng cao hồ sơ LinkedIn hoặc CV của bạn.

Kiến thức về cách thức hoạt động của Internet

Kiến thức biết mọi thứ từ mã trạng thái HTTP, địa chỉ IP đến biết cách máy chủ có thể giao tiếp với trình duyệt web khiến một Chuyên gia SEO trở nên chuyên nghiệp trong công việc của mình.

Để hiểu rõ về những điều này, Codecademy cung cấp nhiều khóa học cấp bằng SEO thân thiện với người mới bắt đầu kéo dài 9 giờ để học Javascript, CSS và HTML, cho phép bạn tìm hiểu các yếu tố và cấu trúc của HTML hoạt động như một khối xây dựng của trang web.

Một nền tảng vững chắc về HTML hay nói ngắn gọn là kiến ​​thức cơ bản về cấu trúc các trang web bằng HTML thực sự giúp ích cho việc trở thành chuyên gia SEO.

Khóa học từ Codecademy thậm chí có thể giúp bạn tìm được việc làm tại Google, Facebook, v.v.

Kỹ năng lập trình và tìm hiểu công nghệ

Kiến thức lập trình sẽ giao cho bạn một số công việc thực sự xứng đáng và được trả lương cao. Với một chút hội thoại về kỹ thuật và ngôn ngữ lập trình về kết xuất trang, tải chậm, gắn thẻ vi dữ liệu, v.v., việc trò chuyện với các nhà phát triển theo cách hiệu quả sẽ trở nên dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho họ thông tin chi tiết hơn là chỉ yêu cầu.

Udemy cung cấp nhiều khóa học cấp bằng SEO, như SEO cho người mới bắt đầu, sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xếp hạng trang web của mình trên Công cụ tìm kiếm, cách nó hoạt động, v.v. thông qua một video dài 1 giờ bao gồm 4 phần có sẵn trong thời gian tồn tại với các nhóm bài tập. Bạn sẽ nhận được Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Chi phí của nó có thể thay đổi theo thời gian, bắt đầu từ Rs. 450.

Kỹ năng Microsoft Excel

Để biết các Kỹ năng Excel cơ bản là rất quan trọng trong quá trình trở thành chuyên gia SEO. Nó giúp giải quyết và sắp xếp các vấn đề hàng ngày từ đo lường các thay đổi thuật toán đến nhanh chóng thu thập các từ khóa từ bảng điều khiển tìm kiếm theo nhóm sản phẩm thương hiệu, Excel sẽ giúp tất cả.

Phần kết luận

Sau khi đọc về SEO, tầm quan trọng của nó trong thời đại ngày nay, các cơ hội, mục tiêu nghề nghiệp liên quan đến nó, chúng tôi đi đến kết luận rằng SEO là một trong những công việc tốt nhất và khó nhất mà bạn sẽ tìm thấy cho chính mình. Với việc kiểm tra lương làm cho tất cả khối lượng công việc trở nên hợp lệ, các chuyên gia SEO được yêu cầu tiếp tục học hỏi các kỹ năng mới để nâng cao cơ hội phát triển của họ để duy trì liên quan trong doanh nghiệp.

Đây là một trong những chiến lược tiếp thị tiết kiệm chi phí nhất vì nó chỉ tìm kiếm chính xác những gì khách hàng muốn và cần. Đầu tư vào SEO là một công việc trí tuệ sẽ mang lại lợi ích cho bạn suốt đời.

SEO mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn, điều này sẽ tự động tăng lượng khách truy cập và khách hàng của bạn.

Các kỹ năng trên nghe có vẻ khó, nhưng với các khóa học được đề cập trong bài viết, bạn có thể trở thành một chuyên gia SEO thành công. Trí óc, tư duy phản biện, khả năng điều chỉnh, bản chất xã hội, kỹ năng viết mã, kỹ năng viết sẽ dẫn bạn đến mục tiêu của mình. Nó không phải là một khoa học tên lửa, nhưng với sự tận tâm của các chuyên gia SEO có thể dẫn dắt hướng đi chính xác và đưa các trang web của họ lên cấp độ mong muốn.

Để trở thành một chuyên gia SEO, bạn cần phải bắt đầu từ đầu, nơi bạn có thể tìm hiểu về Kiến thức cơ bản về SEO, làm việc với WordPress và tham gia các khóa đào tạo trực tuyến hoặc ngoại tuyến, ngoài việc xem và thực hiện các video trực tuyến để có kiến ​​thức chuyên sâu. Hơn nữa, với một trang web của riêng mình, bạn có thể học Google Analytics và viết mã, học SEO hàng ngày và hiểu cách hoạt động của nó, chọn các từ khóa phù hợp và được sử dụng nhiều nhất có liên quan, xem qua Google Quality Rater Online, v.v. Với sự phát triển không ngừng và cam kết bạn chắc chắn có thể trở thành một Chuyên gia SEO hàng đầu.

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY