Textpattern CMS là gì?

#SEO Balance giới thiệu về các loại CMS trên thế giới để cập nhật hỏi đáp SEO. Sau đây, hãy cùng #SEO Balance tìm hiểu về Phire CMS là gì? Và Phire CMS cho tốt cho Web SEO hay không?

  

Textpattern CMS là gì?

Textpattern là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) mã nguồn mở và miễn phí dựa trên PHP và MySQL, ban đầu được phát triển bởi Dean Allen và bây giờ được phát triển bởi Team Textpattern. Mặc dù nó thường được liệt kê trong số các công cụ viết blog, nhưng mục đích của nó là trở thành một hệ thống quản lý nội dung có mục đích chung phù hợp để triển khai trong nhiều ngữ cảnh. Phiên bản ổn định hiện tại là Textpattern 4.8.7

Lịch sử của Textpattern CMS

Textpattern đã phát triển ra khỏi hệ thống được sử dụng để xuất bản Chủ nghĩa Văn học, trang cá nhân của Allen, và một phiên bản không tên đã được công bố là có sẵn cho những người thử nghiệm alpha vào năm 2001. Năm 2003, Textpattern chính thức được công bố. Các phiên bản alpha đầu tiên được theo sau bởi một loạt các bản phát hành beta được sử dụng rộng rãi hơn và bản thân chúng đã được thay thế bằng một loạt các bản phát hành "gamma" giúp mở rộng và tinh chỉnh các khả năng của Textpattern. Kể từ phiên bản gamma cuối cùng (1.19), Textpattern đã được phân phối theo Giấy phép Công cộng GNU.

Phiên bản tiếp theo, vào tháng 9 năm 2004, là Phiên bản Ứng viên 1 cho Textpattern 1.0. Trong một động thái có phần không chính thống, Textpattern tiếp tục tích lũy các tính năng khi các ứng cử viên phát hành thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm được công khai. Trong thời gian này, nhóm phát triển chính thức đã mở rộng để bao gồm một số cộng tác viên tài năng từ cộng đồng Textpattern non trẻ: với Ứng viên phát hành 3 Alex Shiels và Pedro Palazón tham gia nhóm phát triển và Sencer Yurdagül được đưa vào làm giám đốc phát hành của Textpattern với Ứng cử viên phát hành 4.

Do quá trình phát triển kéo dài lâu hơn nhiều so với hình dung ban đầu, bản phát hành ổn định đầu tiên của Textpattern là phiên bản 4.0 vào ngày 14 tháng 8 năm 2005.

Tải Textpattern CMS từ Github

Composr CMS có tốt cho Web SEO không?

Hầu như các CMS đều tốt cho làm web chuẩn seo bởi vì đó là cần thiết cho tất cả các nền tảng CMS. Vì vậy, Textpattern CMS cũng là 1 hệ thống quản lý nội dung để làm web seo cho khách hàng.

Bên canh đó, hầu hết các CMS đều hỗ trợ custom các feature để tiện lợi cho lập trình viên phát triển, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lập trình thêm các tính năng hỗ trợ thiết kế web chuẩn seo.

Textpattern CMS là gì

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY