Silverstripe CMS là gì?

#SEO Balance giới thiệu về các loại CMS trên thế giới để cập nhật hỏi đáp SEO. Sau đây, hãy cùng #SEO Balance tìm hiểu về Silverstripe CMS là gì? Và Silverstripe CMS cho tốt cho Web SEO hay không?

  

Silverstripe CMS là gì?

Silverstripe CMS là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở (CMS) miễn phí và khuôn khổ để tạo và duy trì các trang web và ứng dụng web. Nó cung cấp một bảng quản trị dựa trên web out of the box cho phép người dùng thực hiện các sửa đổi đối với các phần của trang web, bao gồm trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG. Cốt lõi của phần mềm là Silverstripe Framework, một khung ứng dụng Web PHP.

Silverstripe CMS được phát hành theo các điều khoản của Giấy phép BSD.

Silverstripe CMS phân tách các vai trò của:

  • Tác giả nội dung (những người có giao diện người dùng dựa trên web (AJAX) phong phú bỏ qua thuật ngữ kỹ thuật); và nhà thiết kế / nhà phát triển trang web (người viết mã: HTML, CSS, JavaScript và PHP)
  • Điều này trái ngược với các sản phẩm CMS cho phép các tác vụ phát triển trang web kỹ thuật được thực hiện trong GUI và cũng trái ngược với các khung lập trình không cung cấp ứng dụng tạo nội dung mới. Phương pháp Silverstripe CMS được cho là loại bỏ sự phức tạp cho các tác giả nội dung và mang lại sự linh hoạt hơn cho các nhà phát triển.

Cốt lõi của Silverstripe CMS được đặt tên là Silverstripe Framework. Như với phần còn lại của nền tảng, nó được viết bằng PHP (5.3) và tận dụng các khả năng thiết kế hướng đối tượng của nó như khoảng cách tên. Silverstripe Framework (trước đây gọi là "Sapphire") cung cấp cho các nhà phát triển trang web một khuôn khổ để xây dựng và mở rộng các trang web dựa trên các kỹ thuật lập trình hiện đại bao gồm mô hình-view-controller (MVC như vậy, mô hình này không bao gồm khả năng thông báo lượt xem cập nhật) mẫu và ánh xạ quan hệ đối tượng. [cần dẫn nguồn]

Silverstripe CMS tạo ra đánh dấu bằng cách sử dụng ngôn ngữ mẫu tùy chỉnh dựa trên W3C HTML5 cung cấp trình giữ chỗ đơn giản và logic có điều kiện. Silverstripe CMS có thể mở rộng thông qua các mô-đun, vật dụng, chủ đề và tùy chỉnh mã.

Lịch sử của Silverstripe CMS

Năm 2006, SilverStripe Ltd quyết định xây dựng lại CMS từ đầu bằng PHP5, với ba mục tiêu: hỗ trợ những khách hàng lớn hơn với các trang web phức tạp hơn, tận dụng kinh nghiệm có được từ năm năm phát triển CMS thương mại và cung cấp một cơ sở mã mới để phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Phiên bản 2.0 của SilverStripe CMS được phát hành vào tháng 2 năm 2007 theo giấy phép BSD.

Bên dưới CMS đó là khung ứng dụng web được xây dựng tùy chỉnh của riêng chúng tôi. Chúng tôi muốn một khung công tác có thể tận dụng tối đa các tính năng của PHP5, và vào năm 2006, có rất ít công cụ làm được điều đó. Chúng tôi đã xây dựng khuôn khổ của riêng mình, điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của hệ thống quản lý nội dung và đặt tên là Sapphire.

Kể từ năm 2006 SilverStripe CMSSilverStripe Framework đã phát triển song song. Hầu hết các công cụ tập trung vào nhà phát triển mà SilverStripe CMS cung cấp thực sự là một phần của khuôn khổ, nhưng trước đây chúng tôi đã không phân biệt rõ ràng.

Cùng với việc phát hành SilverStripe CMS 3.0 vào năm 2012, chúng tôi đã phát hành SilverStripe Framework dưới dạng một framework độc lập. Bất kỳ ai đã xây dựng các trang web bằng SilverStripe CMS sẽ có thể tạo các ứng dụng web trong một môi trường quen thuộc và những người mới sử dụng SilverStripe CMS sẽ thấy SilverStripe Framework là một lựa chọn tuyệt vời để nhanh chóng xây dựng một ứng dụng xung quanh một mô hình dữ liệu đang thay đổi, nhờ ORM linh hoạt của nó và tạo thành giàn giáo.

SilverStripe 4 ổn định được phát hành vào tháng 11 năm 2017 với nhiều tính năng giao diện mới, cũng như nền tảng mới cho công nghệ CMS front-end.

Tải Silverstripe CMS từ Github

Composr CMS có tốt cho Web SEO không?

Hầu như các CMS đều tốt cho làm web chuẩn seo bởi vì đó là cần thiết cho tất cả các nền tảng CMS. Vì vậy, Silverstripe CMS cũng là 1 hệ thống quản lý nội dung để làm web seo cho khách hàng.

Bên canh đó, hầu hết các CMS đều hỗ trợ custom các feature để tiện lợi cho lập trình viên phát triển, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lập trình thêm các tính năng hỗ trợ thiết kế web chuẩn seo.

Silverstripe CMS là gì

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY