SEO là gì?

#SEO Balance chia sẻ và cập nhật nội dung về hỏi đáp seo. sau đây, hãy cùng SEO Balance tìm hiểu về seo là gì và seo tốt gì cho web và marketing online.

SEO là gì?

SEO là viết tắt của “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là quá trình cải thiện trang web của bạn để tăng khả năng hiển thị khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác. Các trang của bạn có khả năng hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại đến với doanh nghiệp của mình.

SEO là gì?

SEO / Search Engine Optimization hoạt động như thế nào?

Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing sử dụng bot để thu thập dữ liệu các trang trên web, đi từ trang này sang trang khác, thu thập thông tin về các trang đó và đưa chúng vào chỉ mục. Hãy coi chỉ mục giống như một thư viện khổng lồ, nơi thủ thư có thể lấy một cuốn sách (hoặc một trang web) lên để giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm vào thời điểm đó.

Tiếp theo, các thuật toán phân tích các trang trong chỉ mục, tính đến hàng trăm yếu tố hoặc tín hiệu xếp hạng, để xác định thứ tự các trang sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho một truy vấn nhất định. Tương tự thư viện của chúng tôi, thủ thư đã đọc từng cuốn sách trong thư viện và có thể cho bạn biết chính xác cuốn sách nào sẽ có câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Các yếu tố thành công trong SEO của chúng tôi có thể được coi là proxy cho các khía cạnh của trải nghiệm người dùng. Đó là cách các chương trình tìm kiếm ước tính chính xác mức độ hiệu quả của một trang web hoặc trang web có thể cung cấp cho người tìm kiếm những gì họ đang tìm kiếm.

Không giống như quảng cáo tìm kiếm có trả tiền, bạn không thể trả tiền cho các công cụ tìm kiếm để có được thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền cao hơn, điều này có nghĩa là các chuyên gia SEO phải thực hiện công việc. Đó là nơi chúng tôi đến.

Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO của chúng tôi sắp xếp các yếu tố thành sáu loại chính và trọng số của mỗi loại dựa trên tầm quan trọng tổng thể của nó đối với SEO. Ví dụ: chất lượng nội dung và nghiên cứu từ khóa là những yếu tố quan trọng của việc tối ưu hóa nội dung, và khả năng thu thập thông tin và tốc độ là những yếu tố quan trọng của kiến ​​trúc trang web.

Bảng tuần hoàn SEO mới được cập nhật cũng bao gồm danh sách Độc tố làm giảm các phương pháp hay nhất về SEO. Đây là những lối tắt hoặc thủ thuật có thể đủ để đảm bảo xếp hạng cao vào thời mà các phương pháp của công cụ này ít tinh vi hơn nhiều. Và, chúng thậm chí có thể hoạt động trong một thời gian ngắn ngay bây giờ - ít nhất là cho đến khi bạn bị bắt.

Chúng tôi cũng đã có một phần Niches hoàn toàn mới đi sâu vào các yếu tố thành công của SEO đằng sau ba ngách chính: SEO địa phương, Tin tức / xuất bản và SEO thương mại điện tử. Mặc dù Bảng tuần hoàn SEO tổng thể của chúng tôi sẽ giúp bạn với các phương pháp hay nhất, nhưng việc biết các sắc thái của SEO cho từng Niches này có thể giúp bạn thành công trong kết quả tìm kiếm cho doanh nghiệp nhỏ, blog công thức và / hoặc cửa hàng trực tuyến của mình.

Các thuật toán tìm kiếm được thiết kế để hiển thị các trang có thẩm quyền, có liên quan và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm hiệu quả. Tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn với những yếu tố này có thể giúp các trang của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY