Mambo là gì?

#SEO Balance giới thiệu về các loại cms trên thế giới để cập nhật hỏi đáp seo. sau đây, hãy cùng #SEO Balance tìm hiểu về Mambo là gì và Mambo CMS cho tốt cho web seo hay không?

  

Mambo là gì?

Mambo (tên trước đây là Mambo Open Source hoặc MOS) là một phần mềm miễn phí / hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở (CMS) để tạo và quản lý các trang web thông qua một giao diện web đơn giản. Lần phát hành cuối cùng của nó là vào năm 2008, vào thời điểm đó tất cả các nhà phát triển đã rời khỏi các nhánh của dự án, chủ yếu là Joomla và MiaCMS.

Mambo là gì

Lịch sử Mambo CMS

Quyền đối với cơ sở mã Mambo CMS, tên và bản quyền, được bảo vệ bởi Mambo Foundation, một công ty phi lợi nhuận được thành lập để hỗ trợ và thúc đẩy dự án Nguồn mở Mambo.

Quỹ Mambo là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập theo luật pháp của Úc và được kiểm soát bởi các thành viên của Quỹ thông qua một Hội đồng quản trị được bầu chọn. Tóm tắt của Quỹ Mambo là thúc đẩy sự phát triển của hệ thống Mambo và bảo vệ dự án khỏi các mối đe dọa và lạm dụng. Kể từ tháng 3 năm 2013, trang web của Tổ chức không còn phục vụ nội dung, ngoài một thông báo rằng dịch vụ DNS của nó đã hết hạn. Kể từ tháng 8 năm 2016, trang web của dự án đã chuyển hướng đến Người nghiện rượu Ẩn danh Victoria. Kể từ tháng 6 năm 2017, trang Mambo Foundation đã hoạt động trở lại, mặc dù không có diễn đàn. Theo văn bản trang chủ, máy chủ đã bị tấn công một số lần nhưng sau đó đã được phục hồi.

Tải Nucleus CMS từ Github

Tải Manbo CMS

Mambo CMS có tốt cho Web SEO không?

Hầu như các CMS đều tốt cho làm web chuẩn seo bởi vì đó là cần thiết cho tất cả các nền tảng CMS. Vì vậy, Mambo cũng là 1 hệ thống quản lý nội dung để làm web seo cho khách hàng.

Bên canh đó, hầu hết các CMS đều hỗ trợ custom các feature để tiện lợi cho lập trình viên phát triển, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lập trình thêm các tính năng hỗ trợ thiết kế web chuẩn seo.

 

 

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY