HostCMS là gì?

#SEO Balance giới thiệu về các loại CMS trên thế giới để cập nhật hỏi đáp SEO. Sau đây, hãy cùng #SEO Balance tìm hiểu về HostCMS là gì? Và HostCMS cho tốt cho Web SEO hay không?

HostCMS là gì?

HostCMS là một hệ thống quản lý nội dung đa trang để xây dựng các trang có khối lượng lớn cho các dự án thương mại điện tử, công ty và nội dung.

HostCMS là một CMS tiên tiến được thiết kế để cung cấp tính linh hoạt để xây dựng các trang web có dung lượng lớn. Nó có thể nhanh chóng được cài đặt và tùy chỉnh để xây dựng và quản lý các trang web trên các miền khác nhau và kiểm soát chúng từ cùng một hệ thống.

Việc xây dựng trang web được đơn giản hóa với việc sử dụng các mẫu. Các nhà thiết kế có thể chỉ cần nhập thông tin liên quan vào trình giữ chỗ để xây dựng một trang web hoạt động trong vài phút. HostCMS cũng bao gồm các mô-đun kiểm soát các khía cạnh khác nhau của trang web.

Lịch sử của HostCMS

HostCMS là một Hệ thống Quản lý Nội dung (CMS) mã nguồn mở, Phần mềm Giỏ hàng và nền tảng Thương mại Điện tử.

2016

Tích hợp HostCMS với Google Drive, Dropbox, v.v., mở rộng trình điều khiển bộ nhớ đệm, triển khai tìm kiếm trong Back-End. Các phần được phát triển ở bố cục và tiện ích con. Tích hợp hỗ trợ cho LESS. Chúng tôi đã bắt đầu hỗ trợ PHP 7.

2015

Back-End mới với bảng điều khiển đáp ứng có sẵn cho Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Máy tính xách tay và Máy tính để bàn. Trò chuyện nội bộ mới giữa người dùng Back-End. Hệ thống tiền thưởng mới và chiết khấu số tiền cố định.

2014

Tăng tốc trang web của bạn bằng cách Tổng hợp và Hợp nhất CSS / JS. Cải thiện bộ nhớ đệm của các tệp tĩnh. Đặt trước các mặt hàng sau khi đặt hàng.

Tải HostCMS từ Github

Composr CMS có tốt cho Web SEO không?

Hầu như các CMS đều tốt cho làm web chuẩn seo bởi vì đó là cần thiết cho tất cả các nền tảng CMS. Vì vậy, HostCMS cũng là 1 hệ thống quản lý nội dung để làm web seo cho khách hàng.

Bên canh đó, hầu hết các CMS đều hỗ trợ custom các feature để tiện lợi cho lập trình viên phát triển, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lập trình thêm các tính năng hỗ trợ thiết kế web chuẩn seo.

HostCMS là gì?

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY