DMCA

DMCA Website Protection Pro™ - Bảo vệ tác quyền nội dung

#SEO Balance cung cấp gói DMCA Pro chỉ với 75.000đ/ 1 tháng cho quý khách hàng.

Chi phí 1 năm sử dụng gói DCMD bảo vệ nội dung Website: 950.000đ - Chi phí 2 năm sử dụng gói DCMD bảo vệ nội ung Website: 1.700.000đ
  • {{ error }}

DMCA được viết tắt từ Digital Millennium Copyright Act, tạm hiểu là luật bảo vệ bản quyền tác giả. Luật này được tổng thống Mỹ Bill Clinton thông qua và chính thức ký thành luật vào ngày 28/11/1998.

Luật này ra đời nhằm bảo vệ bản quyền của những sản phẩm ng nghệ trên mạng và ghép tội những hành vi xâm phạm bản quyền như crack (bẻ khóa), cung cấp, kinh doanh sản phẩm ng nghệ trái phép.

DMCA.COM bảo vệ bản quyền cho bạn như thế nào?

Để giải quyết tranh chấp và bảo vệ bản quyền cho nội dung mà bạn đăng ký với DMCA, bạn cần phải thêm một đoạn code vào trang web có nội dung bạn muốn DMCA.COM bảo hộ bản quyền. Từ đó, DMCA sẽ thiết lập một bản chứng nhận, và nếu như bạn phát hiện một trang web có nội dung được lấy cắp từ trang web của bạn, bạn sẽ báo với DMCA và họ sẽ có trách nhiệm thông báo với người phụ trách trang web đó hoặc trong trường hợp người phụ trách không có phản hồi thì DMCA sẽ tiến hành thông báo cho bên cung cấp dịch vụ, ở đây là OSP/ISP để họ có biện pháp xử lý.


Mẫu chứng nhận của DMCA

DMCA bảo vệ những nội dung gì của bạn?

Những nội dung mà DMCA sẽ bảo vệ bản quyền cho bạn gồm có: 

- Hình ảnh của bạn, hoặc bạn chụp.
- Video của bạn hoặc do bạn tự làm.
- Đồ họa do bạn thiết kế.
- Văn bản của bạn.
- Ứng dụng mà bạn thiết kế.
- Các chương trình mà bạn viết.
- Hồ sơ của cá nhân bạn hoặc ng ty.
 

Đăng ký tư vấn và báo giá chi tiết

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng 1 ngày tốt lành.

0932221090