Composr CMS là gì?

#SEO Balance giới thiệu về các loại CMS trên thế giới để cập nhật hỏi đáp SEO. Sau đây, hãy cùng #SEO Balance tìm hiểu về Composr CMS là gì? Và Composr CMS cho tốt cho Web SEO hay không?

Composr CMS là gì?

Composr CMS (hoặc Composr) là một ứng dụng web để tạo trang web. Nó là sự kết hợp giữa hệ thống quản lý nội dung Web và phần mềm cộng đồng trực tuyến (Mạng xã hội). Composr được cấp phép là phần mềm miễn phí và chủ yếu được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP.

Composr CMS là một CMS rất linh hoạt với chức năng xã hội, tương tác và năng động tiên tiến.

Hàng trăm tính năng có sẵn ngay lập tức, cũng như các khối xây dựng và các tiện ích bổ sung khác (hãy nghĩ đến phân phối nội dung đa kênh).

Composr được các công ty Fortune-100, các cơ quan chính phủ và các công ty khởi nghiệp nhỏ đón nhận. Chúng tôi cung cấp tất cả những ý tưởng tốt nhất cho tất cả mọi người.

Lịch sử Composr CMS

Composr được ra mắt vào năm 2004 với tên gọi ocPortal.

ocPortal đã được giới thiệu trên CMS Report (một trang web biên tập của CMS) danh sách "30 Ứng dụng Web hàng đầu".

ocPortal được phát triển cho đến phiên bản 9 và được đổi tên thành Composr CMS vào năm 2016 cùng với phiên bản 10 mới như một cuộc đại tu sản phẩm và thương hiệu.

Tải Composr CMS từ Github

Composr CMS có tốt cho Web SEO không?

Hầu như các CMS đều tốt cho làm web chuẩn seo bởi vì đó là cần thiết cho tất cả các nền tảng CMS. Vì vậy, Composr CMS cũng là 1 hệ thống quản lý nội dung để làm web seo cho khách hàng.

Bên canh đó, hầu hết các CMS đều hỗ trợ custom các feature để tiện lợi cho lập trình viên phát triển, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lập trình thêm các tính năng hỗ trợ thiết kế web chuẩn seo.

Composr CMS

 

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY