Có nên mua Backlinks không?

Trong việc thực hiện các dự án của công ty, có trường hợp vẫn phân phối 1 phần chi phí cho các backlinks. Backlinks vẫn là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc Google xếp hạng cao cho trang Web của bạn. Dưới đây là những lý do tại sao vẫn có người mua backlink.

1. Mua backlink giúp tiết kiệm thời gian

Điều mà một số người không nhận ra là cả chiến thuật xây dựng backlink mũ trắng hoặc mũ đen đều là những việc làm rất tốn thời gian. Giả sử bạn muốn tập trung v

co-nen-mua-backlink-khong

Nếu bạn muốn có được backlinks thông qua tiếp cận, bạn cần phải:

 • Tạo nội dung chất lượng có giá trị thúc đẩy

 • Tính khả thi cho các cơ hội có được liên kết có liên quan (người khác dẫn link giới thiệu đến bạn 1 cách tự nhiên)

 • Đủ điều kiện cho những cơ hội đó (Nội dung, trang web của bạn có xứng đáng được họ liên kết)

 • Xây dựng mối quan hệ để có được liên kết

 • Yêu cầu vị trí liên kết trên các trang web đủ điều kiện

 • Kiểm tra các chiến lược tiếp cận khác nhau để cải thiện tỷ lệ phản hồi của bạn

Nếu yêu cầu của bạn được chấp thuận, bạn cần tạo nội dung (chủ động tạo nội dung để đăng lên website họ chấp nhận cho đăng bài)

Nếu bạn không muốn tự tạo nội dung, bạn cần phải trải qua quá trình thuê một người viết.

Việc này cần lặp lại, và mọi thứ cần phải kiểm soát.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn việc SEO của bạn không liên quan đến việc mua bán backlinks thì bạn sẽ tạo ra các hệ thống, thiết lập và thuê nhân viên để thực hiện các nhiệm vụ này. Không chỉ vậy, bạn sẽ cần phải đào tạo mỗi người, để họ có thể thực hiện nhiệm vụ này đúng cách. Nghe có vẻ dễ dàng đấy nhưng để đi theo kế hoạch xây dựng chủ động như vậy bạn sẽ cần đầu tư về chi phí và con người khá nhiều. Bạn cần phải thuê người quản lý dự án và những người thực thi để xây dựng hệ thống riêng. Vì vậy, tôi muốn giải thích tính đúng đắn của vấn đề khi mọi người mua backlinks, họ không thực sự mua một backlink mà HỌ ĐANG MUA MỘT QUY TRÌNH.

 • Nếu tên miền vượt qua bài kiểm tra của bạn, thì bạn phải viết nội dung để đặt liên kết đến Website chính của mình, hoặc trải qua quá trình mua nội dung.

 • Nếu trang web không được lập chỉ mục, hãy thực hiện quy trình kiểm tra URL và nạp để nó được lập chỉ mục tạo nội dung bổ sung – bổ sung

 • Mua tương tác xã hội hoặc lượng truy cập để tăng tính xác thực của trang web

 • Sau khi bạn nhận được nhiều hơn (lượng truy cập, tiếp cận…), các vấn đề hành động khác sẽ được thực hiện như quản lý mạng, xử lý các trang web bị tấn công, xử lý các máy chủ không đáng tin cậy và thậm chí đối phó với việc các trang web của bạn bị Google loại khỏi chỉ mục.

Ở mặt ngược lại, bạn có thể chỉ cần sử dụng một dịch vụ để trải qua toàn bộ quá trình này cho bạn. Điều như đã nói ở trên, bạn đang mua một quy trình.

2. Kết quả nhanh hơn khi mua backlinks đúng giá trị

Việc mua backlinks rõ ràng sẽ tăng tốc độ để bạn có được backlinks hơn. Đó là bởi vì bạn không dành rất nhiều thời gian cho những nhiệm vụ xây dựng đã nói ở trên.

co-nen-mua-backlink-khong

Thay vào đó, bạn sẽ có thể tập trung vào các ưu tiên SEO khác như tạo nội dung, tối ưu hóa kỹ thuật SEO, nâng cao trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa các trang trên web.

Mua backlinks có nguy hiểm? Việc mua backlink với Nguyên tắc quản trị trang web của Google? Việc bạn đang sử dụng mạng blog riêng tư có quan trọng hay không?

Mua backlinks là mua backlinks. Điều đó có nghĩa đây là mối nguy hiểm lớn nếu Google bắt được bạn, bạn sẽ nhận được một tác động thủ công đối với trang web của bạn. Tóm lại, điều đó có nghĩa là lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của bạn sẽ bị giết chỉ qua một đêm.

Khi đọc tới đây có thể bạn sẽ nghĩ đến vấn đề mua backlinks (hay mua một quy trình đúng). Như đã nói, có một sự thật không thể phủ nhận khi nói đến mua backlinks:

 • Việc mua vị trí trên các trang web thực sự ít rủi ro hơn là đầu tư thời gian và vốn vào các trang web được xây dựng giả mạo (tôi đã nói ở trên về các tên miền cũ).

 • Tất cả các hình thức mua backlinks đều có rủi ro. Nhưng từ góc độ rủi ro, Google rất khó có thể biết chắc chắn liệu liên kết có phải là tự nhiên hay không.

 • Điều này cũng không ngoại lệ đối với việc xây dựng mạng blog riêng.

 • Việc xây dựng một mạng lưới blog riêng đúng tiêu chuẩn là rất khó, và hầu hết mọi người đều làm có để lại dấu vết sai sót. Tôi ủng hộ việc làm này nếu mọi thứ đều được tính toán kỹ lưỡng và đầu tư rất bài bản (bao gồm chi phí, công sức, thời gian và tiền bạc)

Nhưng đây thực sự là điều bạn cần biết: Có được backlinks trên các trang web thực sự tốt là an toàn hơn là có được backlinks trên những trang blog riêng.

Sau khi đọc tất cả những điều này, có thể bạn đang suy nghĩ rất rối là có nên mua hay không. Nhưng như đã nói ở trên, chúng ta mua một quy trình…

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY