Bing là gì?

#SEO Balance chia sẻ và cập nhật nội dung về hỏi đáp seo. sau đây, hãy cùng SEO Balance tìm hiểu về Bing là gì và Bing hỗ trợ gì cho Web, SEO và marketing online.

Bing là gì?

Bing là một công cụ tìm kiếm trên web.

Công cụ tìm kiếm được sở hữu và điều hành bởi Microsoft và là phiên bản mới nhất của các công cụ trước đây như MSN Search, Windows Live Search và Live Search.

Được tiết lộ bởi cựu Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer vào năm 2009, công cụ tìm kiếm này hiện là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, đứng sau thị phần đáng kể của Google.

Bing có một loạt các tính năng, từ các bộ lọc nâng cao cho phép người dùng tinh chỉnh kết quả tìm kiếm đến tìm kiếm hình ảnh và video. Các câu trả lời tức thì của nó bao gồm thể thao, tài chính, từ điển, tính toán, theo dõi chuyến bay. Dịch và chuyển đổi các đơn vị, trong số những đơn vị khác.

Bing la gi

Lịch sử của Bing

Bing, công cụ tìm kiếm được ra mắt vào năm 2009 bởi công ty phần mềm Microsoft Corporation của Mỹ.

Công cụ tìm kiếm trước đây của Microsoft, Live Search, kể từ thời điểm phát hành vào năm 2006, đã liên tục xếp sau công cụ tìm kiếm của Google Inc., gã khổng lồ trong ngành và trang web cổng thông tin Internet của Yahoo! Inc. Microsoft hy vọng sẽ thay đổi động lực của thị trường công cụ tìm kiếm với việc phát hành Bing, một "công cụ quyết định" được thiết kế để hiển thị nhiều thông tin được truy xuất hơn trong các trang tìm kiếm so với thông thường, do đó cho phép các quyết định sáng suốt hơn liên quan đến những liên kết nào để theo dõi hoặc thậm chí, trong một số trường hợp, hiển thị đủ thông tin để đáp ứng truy vấn ban đầu. Bing cũng hiển thị các tìm kiếm có liên quan và các tìm kiếm trước đó của người dùng ở phía bên trái của trang.

Vào tháng 7 năm 2009, một thỏa thuận đã đạt được trong đó Yahoo! sẽ sử dụng Bing để hỗ trợ tìm kiếm trên trang cổng thông tin của mình và sẽ cung cấp lực lượng bán hàng để làm việc với các công ty tìm cách thực hiện các chiến dịch đặc biệt trên Bing. Microsoft-Yahoo! sự sắp xếp đã được lên kế hoạch kéo dài trong 10 năm và Bing phần lớn cung cấp cho Yahoo! Tìm kiếm trên toàn cầu từ năm 2012. Vào tháng 2 năm 2010, mạng xã hội Facebook - có hơn 400 triệu người dùng và là trang web được truy cập nhiều thứ hai sau Google - đã thỏa thuận với Microsoft để cung cấp kết quả Bing cho người dùng đang tìm kiếm trên World Wide Web từ bên trong Facebook. Mặc dù thị phần của Bing ban đầu hơi chậm so với Google hoặc Yahoo !, công cụ tìm kiếm này cuối cùng đã trở thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai ở Hoa Kỳ; tuy nhiên, Google vẫn là công cụ tìm kiếm thống trị, với Bing chỉ thu hút một vài phần trăm thị trường.

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY